Kết thúc năm 2021 sóng gió, kịch bản nào cho thị trường BĐS Mũi Né năm 2022? Đây luôn là thắc mắc chung của đông đảo nhà đầu tư bất động sản. Vậy để biết được chính xác bạn hãy cùng tìm hiểu những nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022.

Nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 nhộn nhịp trở lại

Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của Covid nhưng bất động sản lại không rơi vào cảnh trượt giá thảm hải. Vậy nên khi tình hình dịch bệnh đang được ổn định thì các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 là rất khả quan  Bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ còn khởi sắc hơn nữa trong thời gian tới. Việc rót vốn đầu tư vào thị trường Mũi Né là điều vô cùng đúng đắn.

Tìm hiểu nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022

Tìm hiểu nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022

Trong đó, theo như khảo sát thì thị trường Mũi Né đã xuất hiện đông đảo nhà đầu tư thu gom quỹ đất chỉ mới quý đầu năm 2022. Lượng giao dịch tại Mũi Né cũng đang có xu hướng tăng cao. Và quỹ đất vùng ven biển được xem là sản phẩm giao dịch sống động nhất. Các tổ hợp nghỉ dưỡng cũng thu hút không ít lượng khách hàng tham quan. 

Đặc biệt những dự án lúc trước bị chững lại do dịch bệnh nay đã tiếp tục nhộn nhịp thông tin. Lượng cầu sau thời gian nghỉ ngơi nay cũng đã có bước tăng trưởng. Rất nhiều người đổ xô vào BĐS thay vì các lĩnh vực khác như vàng, chứng khoán. Đứng trước lượng cầu lớn làm các chủ đầu tư lần lượt tổ chức công bố và giới thiệu sản phẩm. Vậy nên sức nóng bất động sản Mũi Né tiếp tục trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. 

Bất động sản Mũi Né tăng trưởng về giá thành đầu tư

Nhìn chung vào thời điểm hiện nay giá bán các sản phẩm bất động sản Mũi Né vẫn còn khá mềm so với các khu vực trung tâm như TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên dựa vào tình hình hiện tại các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 trong tương lai sẽ tiếp tục tăng trưởng về giá thành. Mức tăng trưởng có thể dao động lên tới gấp 2 lần đến 3 lần so với những năm trước đây. 

Giá thành BĐS nơi đây đang có xu hướng tăng cao

Giá thành BĐS nơi đây đang có xu hướng tăng cao

Tất nhiên nhân định này được đưa ra hoàn toàn có minh chứng cụ thể. Tính riêng trên con đường Vũng Tàu – Kê Gà – Mũi Né giá thành mua bán đất nông sản đang dao động ở mức khoảng 250 triệu đồng/m2. Trong khi đó khu vực Mũi Né có giá bán khoảng 90 triệu đến 120 triệu trên một mét vuông. Đặc biệt sự thay đổi về giá thành còn sẽ tăng cao trong năm 2022 đến 2023 khi 75% dự án hạ tầng quan trọng của Bình Thuận hoàn thiện. Trong đó điển hình như:

 • Sân bay Phan Thiết
 • Cao tốc Dầu giây-phan Thiết
 • Trục đường ven biển ĐT.719 và ĐT 719B

Một số số khu vực  bất động sản thuộc dự án Như Mũi Né Summer Lan Resort cũng đang có giá tăng nhẹ so với trước. Thay vì mức giá tầm khoảng 14 triệu/m2 thì sau khi dự án khởi công khu vực đất đai nơi đây đã tăng trên 28 triệu đồng/m2. Như vậy một khi rót vốn đầu tư vào bất động sản Mũi Né năm 2022 tiềm năng sinh lời của nhà đầu tư là rất lớn. Đặc biệt với hình thức đầu tư lướt sóng tính an toàn cũng sẽ được đảm bảo. 

Liệu thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 liệu có bị vỡ bong bóng?

Trước thực trạng nhộn nhịp và sôi động của thị trường bất động sản Mũi Né nhiều nhà đầu tư lo ngại về vấn đề vỡ bong bóng khi rót vốn. Tất nhiên vấn đề lo ngại này là điều hiển nhiên vì bất động sản là sản phẩm sở hữu giá trị lớn khi đầu tư.  

Tình trạng vỡ bong bóng không xảy ra

Tình trạng vỡ bong bóng không xảy ra

Tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 có tăng nhiệt nhưng không bị vỡ đâu nhé.  Điều này đã được phân tích và tác dụng cụ thể thông qua các yếu tố dự báo về thị trường bất động sản. Mọi nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm bất động sản phù hợp để rót vốn đầu tư.

Theo các chuyên gia cảnh báo Mũi Né – Bình Thuận là thị trường có tiềm năng song khi đầu tư cũng cần cẩn thận trong quá trình giao dịch. Mọi người cần cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư.  Hơn nữa cần kiểm tra sản phẩm mua bán kỹ càng để tránh tình trạng chọn phải sản phẩm không có pháp lý quy hoạch rõ ràng. Hướng đi an toàn và đảm bảo lợi nhuận là đầu tư vào các tổ hợp đang xây dựng. Những sản phẩm này còn không cần bỏ quá nhiều vốn ban đầu mà giá trị gia tăng lại khá cao.

Những yếu tố dự báo thị trường bất động sản Mũi NÉ 2022 khởi sắc

Nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 kỳ vọng tương lai sáng sủa vì hội tụ rất nhiều yếu tố dự báo tốt. Đây cũng chính là lý do vì sao sức hút của BĐS khu vực đang tăng trưởng. Trong đó điển hình là:

Tốc độ phát triển du lịch Mũi Né

Du lịch là một trong những đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Mũi Né được nhiều nhà đầu tư chú ý. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với khí hậu thanh bình, bờ biển kéo dài và có những cảnh đẹp tuyệt mỹ. Nhìn về điểm mạnh du lịch Mũi Né các nhà chuyên gia cho biết, khác với các địa phương khác du lịch nơi đây triển khai thuận lợi quanh năm. 

Du lịch Mũi Né phát triển

Du lịch Mũi Né phát triển

Hiện tại Mũi Né đang đón nhận lượng khách nội địa vô cùng đông đảo. Chi tính tình hình đầu năm 2022 số lượng du khách đổ bộ vào du lịch Mũi Né những hơn so với năm 2021. Đây chính là thời cơ vàng giúp các nhà đầu tư có thể triển khai sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu du lịch. Trong đó điển hình như:

 • Khách sạn
 • Condotel
 • Khu vui chơi giải trí
 • Căn hộ chung cư
 • Shophouse
 • ….

Hạ tầng được chú trọng mạnh mẽ

Theo quy hoạch của Chính phủ phê duyệt tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch thể thao biển. Cùng với đó thành phố Phan Thiết sẽ là khu đô thị du lịch biển mang tầm cỡ Quốc gia. Chính vì vậy nơi đây luôn được chú trọng đầu tư mạnh mẽ bề mặt cơ sở hạ tầng. Trong đó nền tảng quan trọng nhất để thành phố Phan Thiết thực hiện mục tiêu là đẩy mạnh xây dựng giao thông giúp kết nối vùng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Mà sư thay đổi về hạ tầng cùng các dự án dự kiến triển khai sẽ làm đổi mới bộ mặt bất động sản Mũi Né. Đây chính là thời cơ thúc đẩy cho các sản phẩm bất động sản được chú trọng nhiều hơn và thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn nhỏ. Dưới sự đổ bộ của các ông hoàng BĐS thì dự kiến Mũi Né không khác gì thỏi nam châm hấp dẫn các nhà đầu tư.

Hạ tầng được triển khai mạnh mẽ

Hạ tầng được triển khai mạnh mẽ

Nhu cầu an cư lạc nghiệp

Căn cứ nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 còn đến từ nhu cầu an cư – lạc nghiệp. Có thể nhận thấy hiện nhu cầu an cư tại Mũi Né đang rất lớn. Bản chất là vì:

 • Xu hướng chung của mọi người hiện nay là được an cư với đời sống chất lượng, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt đời sống kinh tế của người Việt hiện nay cũng ngày càng cao nên yêu cầu về chất lượng bất động sản an cư cũng được chú trọng.
 • Hàng năm tại Mũi Né Phan Thiết đón nhận  lượng công nhân từ mọi miền đổ về làm việc không ít.

Vậy nên dưới thực trạng như vậy các sản phẩm BĐS cũng được quan tâm hơn hẳn. Việc đầu tư phát triển sẽ giúp nhà đầu tư có được những lợi thế vốn có cho mình. 

Kết luận

Nhận định thị trường bất động sản Mũi Né năm 2022 sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về tình hình tương lai. Mong rằng qua cập nhật của novaworld-phanthietbinhthuan.vn bạn sẽ có cho mình phương án đầu tư bất động sản hiệu quả. 

Đánh giá bài viết
0866 968 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá