Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí đẹp với bãi biển trong xanh, chan hòa ánh nắng. Nơi đây không chỉ quy tụ nhiều tiện ích giải trí nghỉ dưỡng đa dạng mà còn thuộc 1 trong 3 siêu dự án của Novaland. Vậy nên Novaworld  Phan Thiết rất được mọi nhà đầu tư và khách hàng chờ đợi. Vậy trong thời gian này dự án có gì đổi mới? Chi tiết bạn hãy cùng cập nhật tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022.

Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 tổng thể dự án

Novaworld Phan Thiết chính thức được khởi công xây dựng vào quý IV năm 2019. Vậy tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 đã có nhiều sự thay đổi ngoạn mục.

Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết

Tổng thể dự án gần như đã hoàn thiện việc san lấp mặt bằng và bắt đầu khởi công xây dựng. Trong đó theo như khảo sát dự án đã có tới gần 80 căn biệt thự đơn lập bàn giao tới khách hàng.  Khu khách sạn Movenpick đã tiến hành cất nóc và đang hoàn thiện phần bên trong.

Tiến độ khu khách sạn và Shophouse Festival Street

Tiến độ khu khách sạn và Shophouse Festival Street

Khu công viên biển 16ha Miami Bikini Beach hiện tại cũng đã xây dựng hoàn thiện quảng trường. Nơi đây có 4 nhà hàng ẩm thực lớn ven biển đã đi vào hoạt động.

Tiến độ nhà hàng và công viên 16ha

Tiến độ nhà hàng và công viên 16ha

Khu vui chơi Circus Land đang được xây dựng hoàn thiện từng ngày tại công viên biển. Dự kiến khoảng quý II năm 2022 sẽ chính thức bàn giao. Tại bãi biển đã lắp ráp các hạng mục phụ trợ bao gồm như:

  • Cột tắm nước ngọt
  • Lối ra bờ biển
  • Ghế và dù bãi biển
  • Nhà WC công cộng
  • Cổng chào Check in Bikini Beach

Ocean Kingdom đã hoàn thiện xong mặt bằng và đang xây dựng cổng chào. Trong khi đó khách sạn Novotel hiện đang đổ móng cọc và xây dựng lên các tầng cao.

Tiến độ Ocean Kingdom

Tiến độ Ocean Kingdom

Toàn bộ trục đường chính của dự án hiện tại cũng đã được hoàn thiện trải nhựa 100%. Đi kèm với đó là rất nhiều công trình tiện ích khác cũng đã hiện hữu.

Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 các phân khu

Tổng thể Novaworld Phan Thiết quả thực đang từng bước hiện hữu sống động trên thị trường bất động sản. Riêng ở mỗi phân khu cũng cho thấy sự thay đổi ngoạn mục so với trước. Chi tiết tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 các phân khu như sau:

Phân khu The Florida

Phân khu The Florida  được chia làm 7 phân kỳ chính với 2 phân khu The Florida 1 và The Florida 2. Phân khu nơi đây được mở bán đầu tiên tại The Florida 1 vậy nên tiến độ nhìn chung đã có phần rõ rệt.

Trong đó khu The Florida 1 đã chính thức hoàn thiện với các sản phẩm hiện hữu đầy bắt mắt. Một số sản phẩm cũng đang tiến hành xây dựng phần thô bên ngoài. Riêng The Florida 2 và một số phân kỳ trong The Florida 1 đang được Chủ đầu tư san lấp mặt bằng. Thời gian sắp tới các phân kỳ nơi đây sẽ được xây dựng hệ thống hạ tầng.  

Tiến độ xây dựng phân khu The Florida 1

Tiến độ xây dựng phân khu The Florida 1

Phân khu Festival Town

Festival Town nổi bật với khu phố lễ hội đầy sầm uất. Nơi đây được đánh giá rất cao về thiết kế và không gian cuộc sống. Và theo như tiến độ cập nhật phân khu nơi đây đang đã thực hiện xong san lấp mặt bằng. Hệ thống hạ tầng cũng được triển khai đồng bộ, đẹp mắt. Chưa dừng lại ở đó, Festival Town hiện đã bố trí trồng thêm hệ thống mảng xanh với các dãy cây xanh đồng bộ. Dự kiến trong thời gian phân khu nơi đây sẽ được đẩy mạnh triển khai xây dựng sản phẩm.

Tiến độ xây dựng phân khu Festival Town

Tiến độ xây dựng phân khu Festival Town

Phân khu Waikiki

Waikiki sở hữu tổng diện tích xây dựng đạt khoảng 25 hecta. Nơi đây đối diện với hệ thống công viên vui chơi đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của cư dân. Vậy tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 phân khu Waikiki như thế nào?

Trong đó tổng thể phân khu Waikiki hiện đang thực hiện san lấp mặt bằng đồng thời xây dựng hệ thống giao thông hạ tầng.  Bởi khu vực nơi đây nằm trên sườn đồi dốc nên thời gian thực hiện có phần lâu một chút.

 Riêng khu công viên nước giải trí tại phân khu dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý II năm 2022.

Phân khu Waikiki hiện tại đang được khởi công san lấp mặt bằng.

Phân khu Waikiki hiện tại đang được khởi công san lấp mặt bằng.

Phân khu PGA Golf Villas

PGA Golf Villas là phân khu mới của KĐT biển – du lịch – sức khỏe của Nova Phan Thiết. Quy mô nơi đây cực kỳ khủng với diện tích lên tới 1.000 hecta nằm ngay đỉnh đổi với độ cao cao nhất tổng thể dự án. Nơi đây còn nằm trong lòng cụm sân Golf  36 lỗ chuẩn đẳng cấp quốc tế. Hiện tại sân Golf này đã được triển khai xây dựng với thiết kế chuẩn cao cấp.  Vậy nên một khi sản phẩm nơi đây hình thành sẽ mang đến không gian cực kỳ cao cấp chuẩn VIP.

Và tiến độ phân khu PGA Golf Villas hiện tại đã chính thức hoàn thành xong việc san lấp mặt bằng. Hệ thống giao thông đường nội khu cũng được xây dựng hoàn chỉnh. Đặc biệt trong thời gian gần đây chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh triển khai xây dựng các sản phẩm triển khai. Trong đó, tại một số phân khúc của phân khu hiện đã triển khai đóng móng cọc cho biệt thự Golf và xây dựng lên tầng cao. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua hình khảo sát thực tế dưới đây.

Tiến độ thi công xây dựng phân khu PGA Golf Villas

Tiến độ thi công xây dựng phân khu PGA Golf Villas

Phân khu Santa Monica

Phân khu nơi đây được xây dựng ngay mặt tiền đường Hòn Gioox. Phân khu nơi đây đang được tiến hành san lấp mặt bằng và xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông. Chưa dừng lại ở đó, tại phân khu một số sản phẩm Shophouse đang được thi công gần hoàn thiện phần thô bên ngoài. Một số khác hiện đang được triển khai phần móng cọc.

Tiến độ phân khu Santa Monica

Tiến độ phân khu Santa Monica

Phân khu Boutique Hotel

Boutique Hotel là phân khu được bố trí nằm ngay phân khu Florida 1 và Florida 2. Phân khu sở hữu mặt tiền trên tuyến đường đi tới công viên biển Bikini Beach kết nối cao tốc dầu dây với số lượng không nhiều.

Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 phân khu nơi đây hiện tại chỉ vừa dừng lại ở việc san lấp mặt bằng. Tuyến đường kết nối khu vực cũng đang được dự kiến đẩy mạnh triển khai trong thời gian tới. Các sản phẩm nhà mẫu cũng ước tính sẽ được xây dựng trong thời gian sớm nhất. Dựa vào tiềm lực phát triển của Chủ đầu tư Novaland, chắc chắn phân khu nơi đây sẽ nhanh chóng triển khai.

Tiến độ phân khu Boutique Hotel

Tiến độ phân khu Boutique Hotel

Phân khu Festival Street

Festival Street sở hữu phố đi bộ đầu tiên tại Phan Thiết. Nơi đây bao gồm 115 căn Shophouse Festival Street đã chính thức xây dựng xong. Hiện tại đã có tới 10 thương hiệu đang hoạt động như Lotteria, Trà sữa Đài Loan, Kem Tây,…

Phân khu hoàn thiện với thương hiệu mới hoạt động

Phân khu hoàn thiện với thương hiệu mới hoạt động

Phân khu Novaworld Center

Novaworld Center được bố trí nằm ngay cạnh phân khu Santa Monica. Tổng thể phân khu nơi đây đang được Novaland triển khai san lấp mặt bằng theo khối hình vòng cùng đặc biệt. Vậy nên mặt bằng phân khu hiện tại đã đảm bảo sạch sẽ, tinh tươm. Hiện tại ở một số khu vực đã được xây dựng hệ thống đường giao thông đẹp đẽ, rải đường nhựa chắc chắn. Một số địa điểm khác các máy móc đang triển khai đồng bộ.

Chi tiết tiến độ phân khu Novaworld Center mới nhất

Chi tiết tiến độ phân khu Novaworld Center mới nhất

Lời kết

Trên đây là chi tiết tiến độ thi công xây dựng Novaworld Phan Thiết Quý 1/2022 được cập nhật mới nhất. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình những thông tin thiết yếu nhất một khi có ý định rót vốn lựa chọn sản phẩm dự án. Ngoài ra, để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi từ Chủ đầu tư trong thời gian tới bạn đừng quên truy cập novaworld-phanthietbinhthuan.vn.

3/5 - (2 bình chọn)
0866 968 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá