Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022Novaworld Hồ Tràm đang là dự án BĐS được mong chờ nhất hiện nay. Dự án ra mắt thị trường cách đây khá lâu rồi và giờ đây đang là giai đoạn hoàn thành của nhiều hạng mục. Đặc biệt với sự tăng tốc mạnh mẽ tiến độ xây dựng dự án cuối năm 2021 khiến nhiều mọi người càng trông chờ vào sự phát triển của dự án đầu năm 2022. Vậy hãy cùng cấp nhật chi tiết tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 xem đang ở giai đoạn nào nhé.

Thông tin về tiến độ chung của Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022

Novaworld Hồ Tràm – Dự án BĐS trọng điểm của Novaland. Vì vậy để hoàn thành theo đúng kế hoạch được đề ra, chủ đầu tư đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án. Vào Quý 1/2022 rất nhiều hạng mục tại siêu dự án đẳng cấp này đã được hoàn thiện. Trong đó theo thông tin cập nhật chung tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 diện mạo thiên đường nghỉ dưỡng này đang “thay áo mới” hàng ngày.

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí được chờ đón nhất hiện nay. Dự án sở hữu quy mô 1000ha trải dài trên cung đường ven biển tuyệt đẹp bậc nhất Hồ Tràm.. Vì vậy không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp mà dự án còn được thừa hưởng toàn bộ những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp có 1 – 0 – 2 của khu vực. Vì thế tiến độ dự án luôn là mối quan tâm lớn nhất của đông đảo nhà đầu tư, khách mua lựa chọn dự án.

Thực tế, tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm đang dần hiện lên hoàn thiện, rõ ràng từng chi tiết. Rất nhiều hạng mục, phân khu đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đặc biệt đến Quý 1/2022 chủ đầu tư sẽ tiến hành hoàn thiện, mở bán thêm nhiều sản phẩm mới cũng như bàn giao các công trình đã được mở bán trước đó đến tay khách mua. Vậy nên đến thời điểm này có thể nói tiến độ chung của dự án chính là đã đón các cư dân, du khách đầu tiên đến trải nghiệm.

Cập nhật chi tiết tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022

Có thể nói, tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 đang vô cùng tích cực. Nhiều phân khu, cảnh quan, hạ tầng dự án đã được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Số lượng phân khu được hoàn thành và đón nhận khách tham quan gia tăng đáng kể. Chi tiết tiến độ xây dựng các phân kỳ tại Novaworld Hồ Tràm thời điểm quý 1/2022 như sau:

Cập nhật chi tiết về tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022

Cập nhật chi tiết về tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022

Phân kỳ Tropicana

Tropicana Novaworld Hồ Tràm là một trong những phân kỳ quan trọng nhất của dự án Novaworld Hồ Tràm. Phân kỳ nổi bật với phong cách nhiệt đới độc đáo bao trùm các công trình, sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí bên trong phân.

Phân kỳ The Tropicana

Phân kỳ The Tropicana

Sở hữu phong cách thiết kế riêng đã giúp phân kỳ này nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư để mắt đến trong quá trình xây dựng. Vì thế tiến độ xây dựng chính là thông tin được quan tâm nhân thời điểm này. Tuy nhiên nếu đánh giá chung về tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 với phân kỳ The Tropicana có thể nói gần như đã hoàn thiện.

Trục Shophouse ven biển đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao từ tháng 11/2021 và đầu quý 1/2022 đã đưa vào sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến tham quan, trải nghiệm, giao dịch mua bán tại dự án.

Hoàn thành trục shophouse

Hoàn thành trục shophouse

Công trình Welcome Center quy mô 2.500m2 đã được hoàn thành. Lúc này công trình cũng đã sẵn sàng đón khách đến tham quan.

Diện mạo công trình Welcome Center

Ocean Pool được xây dựng với quy mô 5.000m2. Công trình được xây dựng hiện đại, đẳng cấp 5* quốc tế  đã được đưa vào vận hành và sẵn sàng đón khách hàng.

Ocean Pool

Ocean Pool

Không chỉ vậy, tại phân kỳ The Tropicana với hạng mục Kid Club & Gym đã hoàn thành và đưa vào sử dụng bắt đầu từ quý 1/2022.

Kid Club & Gym

Cum biệt thự biển tại phân kỳ này đã bắt đầu bàn giao cho khách hàng. 24 căn biệt thự mẫu khu Lagoon cũng đã hoàn thành.

Biệt thự

Biệt thự

Phân kỳ Habana Island

Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 với phân kỳ Habana Island mới nhất đã có nhiều bước tiến đáng chú ý. Rất nhiều công trình tại phân khu này đã được hoàn thành và đang được lên kế hoạch đưa vào vận hành. Trong đó nổi bật nhất chính là công trình cổng chào, cảnh quan nhà mẫu và bến du thuyền đã hoàn thành 100%.

Cổng chào, cảnh quan nhà mẫu và bến du thuyền

 Cong viên, biệt thự mẫu và Big Mansion tại phân khu này cũng đang hoàn thiện, sẵn sàng đón khách. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang đẩy nhanh việc thi công hạ tầng kỹ thuật, quảng trường sông và nhiều hạng mục khác theo đúng tiến độ đã đề ra. Chắc chắn trong quý 1/2022 này phân kỳ này sẽ hoàn thành mọi hạng mục còn dang dở.

Biệt thự mẫu hoàn thiện

Biệt thự mẫu hoàn thiện

Phân kỳ Wonderland

Phân kỳ Wonderland được xây dựng với chủ đề xứ sở thần tiên. Phân kỳ xây dựng với quy mô rộng lớn. Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 với phân kỳ Wonderland đã hoàn thành và đang trong giai đoạn mở bán. 2 Shophouse đầu tiên sẽ đi vào vận hành trong quý 1/2022. Welcome Center, 26 villas và 64 căn shophouse cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện sẵn sàng chào đón khách trong thời gian quý 1/2022.

Phân kỳ Wonderland

Phân kỳ Wonderland

Ngoài ra, rất nhiều công trình tiện ích trong phân kỳ đã được hoàn thành và đưa vào vận hành như: Lộ giới đường ven biển rộng 28m, cổng chào, Shophouse mặt tiền đường biển đã hoàn thành, thu hút đông đảo lượng du khách tham quan,…Một số hạng mục đang thi công: Công trình hạ tầng kỹ thuật, một số tuyến đường nội khu, cảnh quan shophouse, biệt thự mẫu, hồ bơi, quảng trường biển,…Dự kiến trong thời gian tới đây toàn bộ phân khu sẽ được hoàn thiện mọi công trình để đón khách tham quan, mua bán.

Phân kỳ Morito

Phân kỳ Morito tọa lạc tại vị trí đường ven biển, xã Bình Châu, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phân kỳ sở hữu quy mô 21ha. Phong cách thiết kế mang đậm văn hóa đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản tạo nên điểm nhấn hấp dẫn du khách.

Phân kỳ Morito

Tiến độ xây dựng phân kỳ này tính đến thời điểm quý 1/2022 đang được đẩy mạnh hoàn thiện tất cả các hạng mục. Dự kiến sẽ được bàn giao đúng thời điểm đã lên kế hoạch. Chắc chắn một khi phân kỳ này hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ là điểm đến vui chơi, thư giãn lý tưởng không thể hoàn hảo hơn.

Phân kỳ Happy Beach

Phân kỳ Happy Beach đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng trong thời gian vừa qua. Vì vậy tin vui đã đến với đông đảo khách mua các sản phẩm tại phân kỳ này khi phân kỳ liên tiếp hoàn thành nhiều hạng mục xây dựng. Các sản phẩm Shophouse – Townhouse mẫu đã hoàn thành thi công mặt ngoài. 31 căn biệt thự giai đoạn 1 đã hoàn thành thi công kết cấu và dự kiến sẽ hoàn thiện trong quý 1/2022. 19 căn biệt thự giai đoạn 1 đang bước vào giai đoạn thi công móng.

Phối cảnh phân kỳ Happy Beach

Phối cảnh phân kỳ Happy Beach

Hạ tầng toàn khu đã thi công hoàn thành hớn 85%. Các tiện ích, cảnh quan dự án dự kiến sẽ hoàn thiện trong quý 1/2022. Sẽ không lâu nữa khách hàng mua sản phẩm tại phân khu này của dự án Novaworld Hồ Tràm sẽ nhanh chóng sở hữu về mình.

Phân kỳ Bình Châu Onsen

Phân kỳ Bình Châu Onsen là một trong những phân khu HOT nhất của dự án. Phân kỳ sở hữu suối khoáng nóng độc nhất vô nhị, có 1 – 0 – 2 tại miền Nam. Vì vậy ngay từ khi ra mắt, phân kỳ Bình Châu Onsen trở thành “kho báu” thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Phân kỳ Bình Châu Onsen

Phân kỳ Bình Châu Onsen

Tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022 với phân kỳ Bình Châu Onsen đang được thực hiện đúng theo kế hoạch đã định. Tất cả các sản phẩm, tiện ích, cảnh quan phân khu được chủ đầu tư chú trọng xây dựng. Vì thế dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoàn thành các hạng mục đang thi công giúp khách hàng nhanh sở hữu  sản phẩm tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những cập nhất mới nhất về tiến độ thi công xây dựng Novaworld Hồ Tràm Quý 1/2022. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới, những cập nhật nóng hổi nhất về dự án Novaworld Hồ Tràm để kịp thời đầu tư, mua bán. Mọi thông tin khác bạn có thể tìm hiểu thêm tại novaworld-phanthietbinhthuan.vn.

Đánh giá bài viết
0866 968 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá