Tiến độ thi công xây dựng Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang ngày càng được Novaland đầu tư mạnh mẽ. Dự án từng bước hoàn thiện trở thành “Thành phố mới” với môi trường sống gần gũi thiên nhiên, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư của người dân. Vậy để có cái nhìn cụ thể hơn bạn hãy cùng cập nhật ngay tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022.

Tiến độ thi công hạng mục dự án Aqua City Đồng Nai

Trong năm 2019 tới nay đại dịch Covid đã làm điêu đứng tới tất cả lĩnh vực trên thị trường.Thế nhưng Novaland  vẫn đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả các hạng mục để đáp ứng mục tiêu về thời gian hình thành. Trong đó chi tiết tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022 đối với các hạng mục cơ bản như sau:

Tiến độ thi công hạ tầng

Trong 3 tháng đầu năm 2022, CĐT dự án đã hoàn thiện một phần cho hạng mục hạ tầng Aqua City. Tiêu biểu chính là hệ thống mảng xanh dự án đã hình thành. Phần trục đường chính, khu sân bóng hay sân Tennis,…cũng đã được hoàn thiện.

Tiến độ hạ tầng dự án

Tiến độ hạ tầng dự án

Chưa dừng lại ở đó, các dự án hạ tầng tầm quốc gia xung quanh khu đô thị cũng đang có tiến độ thi công tốt. Nhất là khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra sắc lệnh đẩy nhanh tiến độ thi công Sân bay quốc tế Long Thành.

Tiến độ sân bay quốc tế Long Thành

Tiến độ sân bay quốc tế Long Thành

Hệ thống các trục đường trọng điểm quanh khu vực cũng đã có những bước chuyển mới sau khi tỉnh thành Đồng Nai khởi công vào năm 2020. Bao gồm như:

  • Đường ven sông Cái đang hoàn thiện nhựa đường
  • Trục đường Hương lộ 2 nối dài giai đoạn 1, giai đoạn 2 đang từng bước hoàn thành. Hiện tại đang triển khai xây dựng cầu Vàm Cái Sứt.
  • Hương lộ 2

Tiến độ thi công nhà mẫu và tiện ích khu đô thị Aqua City

Tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022 về nhà mẫu và các tiện ích đã thấy những bước chuyển vô cùng đặc sắc. Chủ đầu tư Novaland hiện tại đang gấp rút triển khai các tiện ích cao cấp, trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Hệ thống mảng xanh bao quanh cũng được bố trí hoàn thiện tại nhiều phân khu. Đặc biệt trên các hành lang đi lại cũng đã được lát gạch trơn tru vô cùng đẹp mắt. Quảng trường mặt trời của dự án cũng đã hiện hữu giữ không gian với thiết kế ấn tượng, đầy thu hút.

Quảng trường mặt trời và khu tiện ích cafe

Quảng trường mặt trời và khu tiện ích cafe

Riêng khu Aqua Central Mall đang dần hiện hữu và xây dựng lên tới tầng thượng. Tuy nhiên nội thất bên trong cũng như kết cấu bên ngoài vẫn chưa được hoàn hiện. Đi sâu vào trong sẽ tới Aqua Sport Complex với 2.3ha với các tiện ích sân bóng đá đã hoàn thiện. Riêng tòa nhà đã xây dựng xong ngoại thất và đang tiến hành xây dựng nội thất.

Tiện ích Aqua Central Mall và Aqua Sport Complex

Tiện ích Aqua Central Mall và Aqua Sport Complex

Ngoài ra hàng loạt các căn nhà tại dự án cũng được hoàn thiện đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả nhất. Một số căn nhà mẫu đã hoàn chỉnh tối đa giúp khách hàng có thể tham quan, đánh giá chi tiết xây dựng.

Nhà mẫu dự án đã hoàn thành

Nhà mẫu dự án đã hoàn thành

Tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022 các phân khu

Tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022 chi tiết các phân khu được quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng ít dự án nào như Aqua City lại sở hữu tiến độ xây dựng vượt bậc như thế. Trong đó mỗi phân khu có những bước chuyển mình như sau:

Phân khu The Suite

Phân khu được triển khai từ tháng 5 năm 2019.  Phân khu nơi đây có tổng diện tích đạt 21 ha với 4 loại hình phát triển chính được xây dựng ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2.

Tiến độ phân khu nhìn chung đang được xây dựng hoàn thiện ở khu nhà thực tế của phân khu.  Hệ thống mặt bằng và giao thông nội khu hoàn chỉnh. Khách hàng hoàn toàn có thể xuống tận nơi để tham quan, cảm nhận và hình dung cụ thể vị trí thực tế lẫn không gian xanh thiết kế toàn phân khu.

Tiến độ khu The Suite mới nhất

Tiến độ khu The Suite mới nhất

Phân khu Grand Villas

Cập nhật tiến độ mới nhất cho tới thời điểm hiện tại Grand Villas đã hoàn tất xong khâu san lấp mặt bằng. Nơi đây cũng xây dựng hoàn thiện phần móng sàn và đang sẵn sàng cho việc thi công hạ tầng nội khu.

Hiện tại phân khu đang thực hiện thi công rầm rộ, dãy cây xanh bắt đầu hiện hữu. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, phân khu sẽ dần hình thành nên các dãy nhà và các tiện ích nội khu sống động.

Tiến độ Grand Villas

Tiến độ Grand Villas

Phân khu The Elite

Phân khu The Elite được chia làm 2 tiểu phân khu là The Elite 1 và The Elite 2. Phân khu khởi công vào tháng 11 năm 2021.

Trong đó, phân khu The Elite 1 đã được san lấp, ép cọc móng và chuẩn bị công tác xây dựng hạ tầng. Phân khu nơi đây cũng đang triển khai thi công các căn nhà phố biệt thự cho giai đoạn sắp tới đáp ứng mong đợi của khách hàng. Hiện tại quy hoạch phân khu đang dần chỉnh chu từng ngày, lộ trình ổn định và vượt thành quả.

Tiến độ phân khu The Elite 1

Tiến độ phân khu The Elite 1

 Đối với phân khu The Elite 2 hiện tại đã được san lấp mặt bằng xong. Phân khu nơi đây đang chuẩn bị đưa vào tiến hành thi công hạ tầng. Phía chủ đầu tư đang tiến hành mở bán với nhiều chính sách ưu đãi. Dự kiến tháng 11 năm 2023 sẽ chính thức hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Tiến độ phân khu The Elite 2

Tiến độ phân khu The Elite 2

Phân khu The Stella

Tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022 phân khu The Stella đã hoàn thiện đổ đất và san phẳng mặt bằng. Chủ đầu tư Novaland đang đẩy mạnh quá trình xây dựng hệ thống đường nội bộ và chuẩn bị cho việc thi công hạ tầng cơ sở khác cùng các khu nhà phố biệt thự lẫn Shophouse.

Tiến độ phân khu The Stella

Phân khu The Valencia

The Valencia bản chất là phân khu River Park 2 với tổng diện tích khu đất rộng 64.5ha phát triển gồm căn nhà phố, biệt thự và Shophouse. Tổng thể phân khu được chủ đầu tư triển khai từ tháng 3 năm 2020 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý I năm 2023.

Vậy nên về tiến độ xây dựng thì cơ bản hệ thống giao thông phân khu đang được đặt đường ống, rải nhựa.. Bên cạnh đó, phân khu còn được tích cực trồng thêm cây xanh tạo cảnh quan tươi đẹp cho cộng đồng cư dân trong tương lai. Một số nơi đã đóng cọc móng và  thậm chí là xây dựng lên lầu trên của sản phẩm. Dự kiến đến giữa năm 2022 sản phẩm sẽ cất nóc.

Tiến độ phân khu The Valencia

Tiến độ phân khu The Valencia

Phân khu River Park 1

Phân khu River Park 1 là phần mở rộng của tổng thể dự án. Nơi đây đang được tiến hành san lấp mặt bằng với lượng máy móc hoạt động liên tục. Hệ thống hạ tầng giao thông tại phân khu hiện đang được thực hiện rải nhựa và hoàn thiện. Nhìn chung nơi đây cơ bản đã hiện hữu hạ tầng. Hiện tại Chủ đầu tư đang tập trung tiến hành ép móng cọc.

Tiến độ phân khu River Park 1

Tiến độ phân khu River Park 1

Phân khu đảo Phượng Hoàng

Phân khu đảo Phượng Hoàng đã có sự thay đổi rõ ràng cách đây 1 năm. Hiện tại phân khu đã được san lấp mặt bằng gần 80% – 90% không còn sình lầy, cây cỏ mọc xanh mướt. Chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng.

Tiến độ phân khu đảo Phượng Hoàng mới nhất

Tiến độ phân khu đảo Phượng Hoàng mới nhất

Phân khu Sun Harbor 1

Có thể nhận thấy rằng so với các phân khu khác thì phân khu Sun Harbor 1 có những dấu ấn nổi bật nhất về tiến độ. Hiện tại công viên bên bờ sông đã lát gạch đẹp đẽ và cảnh quan hoàn thiện. Quảng trường mặt trời 2.7hecta cũng đã xây dựng hoàn thiện. Đi kèm với đó là khu café nhà kính và dãy Shophouse cũng đã hoàn thành, sơn lớp ngoài. Thậm chí một số căn đã được đưa vào sử dụng

Tiến độ phân khu

Tiến độ phân khu

Trên đây là những cập nhật chi tiết mới nhất về tiến độ thi công xây dựng Aqua City Quý 1/2022.  Để tìm hiểu thêm các đổi mới của dự án trong tương lai bạn hãy thường xuyên truy cập novaworld-phanthietbinhthuan.vn nhé.. 

Đánh giá bài viết
0866 968 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá