Công ty Liên doanh TNHH Anova là một trong những đơn vị có sức ảnh hưởng rất lớn đến ngành nuôi trồng thủy sản và lĩnh vực thuốc thú y. Anova luôn nỗ lực hết minh để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Trải qua 20 hoạt động và phát triển Anova đã khẳng định vị trí, thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Công ty Liên doanh TNHH Anova uy tín và tiềm lực

Công ty Liên doanh TNHH Anova uy tín và tiềm lực

Công ty Liên doanh TNHH Anova – Lịch sử hình thành

Bình Dương là một trong những tỉnh thành sở hữu nhiều công ty vững mạnh toàn nước. Có thể thấy rằng với vai trò là thủ phủ công nghiệp tại nước ta, Bình Dương đã tạo điều kiện rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Chính vì vậy Công ty Liên doanh TNHH Anova đã lựa chọn Bình Dương là mảnh đất để hình thành và phát triển.

Anova chính thức được thành lập và ngày 5/11/2002. Trước thời điểm một năm thành lập Anova đã chuẩn bị mọi điều kiện để chính thức hoạt động rất kỹ lưỡng. Qua đó dễ dàng thấy được Anova rất nghiêm túc, chỉnh chu và có trách nhiệm. Chính những điều đó đã làm nên một Anova vững mạnh của ngày hôm nay.

Công ty có lịch sử lâu đời

Công ty có lịch sử lâu đời

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã đặt trụ sở chính tại số 36 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam-Singapore, tỉnh Bình Dương. Từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã đi đúng quỹ đạo và mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng. Theo các chuyên gia, sự góp mặt của Anova đã đóng góp rất lớn cho lĩnh vực dược thú y và thủy sản.

Ban đầu công ty hoạt động với quy mô còn nhỏ hẹp. Điều này hết sức dễ hiểu, khi mục tiêu mở rộng thị trường là mục tiêu lâu dài, cần tiến hành từ từ. Đây là chiến lược rất đúng đắn và chính xác đã góp phần làm nên sự thành công cho Anova ở thời điểm hiện tại.

Quá trình phát triển công ty Anova

Ngay từ những ngày đầu hoạt động Anova đã rất nỗ lực và không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho công đồng, ngành chăn nuôi. Có thể khẳng định rằng Anova là hậu phương vững chắc của ngành chăn nuôi nước ta từ nhiều năm về trước và hiện nay.

Thời điểm 2003 là mốc đánh dấu của Anova trên thị trường khi mà sản phẩm thuốc thú y lần đầu tiên của công ty đã có mặt trên thị trường. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quan tâm đến sức khỏe con người và lợi ích môi trường vì thế các sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả, chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Cũng vào thời điểm đó, hệ thống quản lý của Anova đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 – Tiêu chuẩn danh giá.

Anova vươn tầm quốc tế

Anova vươn tầm quốc tế

Năm 2004, dây chuyền sản xuất thuốc thú y của công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn WHO-GMP. Đồng thời công ty áp dụng tiêu chuẩn WHO-GMP trong sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường ở một tầm cao mới. Thể hiện rõ sự phát triển vững mạnh của công ty từ nhưng thời điểm rất sớm. Trong những chặng đường tiếp theo Anova tiếp tục vươn lên và đặt được nhiều dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty.

  • Năm 2018 công ty lần thứ 12 đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”.
  • Năm 2017, Công ty dây chuyền sản xuất BETA-LACTAM được mở rộng và đi vào hoạt động.
  • Chặng đường 2015 – 2017 các sản phẩm của công ty được xuất khẩu thêm nhiều nước trên thế giới. Tiến sâu vào thị trường khó tính.
  • Năm 2015 công ty vinh dự đạt giải thưởng “Doanh nghiệp chất lượng-QMix 100:2015”. Giải thưởng có giá trị rất lớn trong việc khẳng định sự uy tín, thương hiệu của Anova thêm một lần nữa
  • Năm 2013, Anova đã được Cục Thú y cấp chứng nhận danh giá “Thực hành tốt sản xuất thuốc WHO – GMP”.
  • 2010 các mặt hàng của công ty gia nhập một số nước khu vực Đông Á.
  • Năm 2005, Sản phẩm đầu tiên của công ty có mặt tại thị trường quốc tế.

Công ty Anova ở thời điểm hiện tại

Công ty Liên doanh TNHH Anova đã rất nỗ lực không ngừng nghỉ ngay từ những ngày đầu hoạt động. Chặng đường 20 đi qua, sẽ có những khoảng thời gian công ty gặp khó khăn do ảnh hưởng chung của thị trường kinh tế nhưng Công ty TNHH Anova đã vượt qua tất cả và gặt hái được rất nhiều thành công. Đồng thời dưới sự cạnh tranh khốc liệt Anova đã từng bước khẳng định mình trên thị trường.

Thời điểm hiện tại, Công ty Liên doanh TNHH Anova đã mở rộng mạng lưới hoạt động ra toàn thế giới. Xâm nhập thành công vào những thị trường khó tính, khắt khe. Mạng lưới chi nhánh của Anova lần lượt được mở rộng trải dài từ Nam ra Bắc. Nhắc đến thị trường sản xuất thuốc thú y và lĩnh vực thủy sản không một ai là không biết đến Anova.

Đặc biệt, nhiều công ty nước ngoài có quy mô và tầm cỡ cũng lựa chọn Anova làm đối tác lâu dài. Anova đã có sự đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung trong nhiều năm. Bằng sự nỗ lực đi lên, chiến lược đúng đắn đạt được những thành công ở hiện tại là điều tất yếu.

Để làm nên sự thành công của Anova ngoài chiến lược đúng đắn, mục tiêu rõ ràng. Chúng ta đặc biệt phải kể đến đội ngũ nhân viên công ty. Tất cả đều hăng say, nỗ lực và dốc toàn bộ công sức vì một Anova ngày càng phát triển. Đặc biệt là ban lãnh đạo công ty, đã rất sáng suốt trong việc đưa ra chiến lược, mục tiêu và hướng đi.

Đội ngũ nhân sự công ty TNHH Anova

Nhắc đến sự thành công của Công ty Liên doanh TNHH Anova không thể không kể đến công sức của đội ngũ nhân sư. Họ là những người chèo lái con thuyền Anova vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để có được thành công như ngày hôm nay. Cụ thể hơn:

Bà Đỗ Thị Định – Tổng giám đốc công ty. Một người phụ nữ có nhiều năm trong vị trí lãnh đạo và điều hành. Bà dành rất nhiều tâm huyết công sức cho công ty. Là người có khả năng dự đoán, đánh giá, hướng đi hướng phát triển cho công ty. Bà đã đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc công ty từ năm 2005.

Đội ngũ ban lãnh đạo sáng suốt

Đội ngũ ban lãnh đạo sáng suốt

Ông Trần Phước Kim Hùng – Phó tổng giám đốc công ty: Ông tốt nghiệp trường đại học Đại học Nông Lâm Tp.HCM, ngành Bác sĩ thú y. Bằng những kiến thức chuyên ngành thú y ông đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty. Ông giữ vị trí quản lý này từ năm 2005.

Bà Thái Thị Ánh Nguyệt – Phó tổng giám đốc: Bà từng tốt nghiệp ngôi trường Đại học kinh tế HCM danh tiếng. Cộng với kinh nghiệm vững mạnh trong thực chiến mảng tài chính là người giúp công ty đưa ra những quyết sách tài chính đúng đắn.

Ông Ngô Văn Lâm – Giám đốc kinh doanh: Ông tốt nghiệp Đại học thủy sản Nha Trang. Ông có hơn 10 năm gắn bó tại lĩnh vực tiếp thị, kinh doanh ngành thú y – thủy sản. hiện tại ông đang phụ trách quản lý phòng kinh doanh tiếp thị.

Sứ mệnh và tầm nhìn Anova

Xác định sứ mệnh và tầm nhìn là một trong những vấn đề quan trọng được xác định ngay từ đầu. Hơn ai hết Công ty Liên doanh TNHH Anova hiểu được sứ mệnh và tầm nhìn chính là ngọn hải đăng giúp công ty đi đúng hướng. Và việc trở thành đối tác tin cậy với khách hàng, sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản là sứ mệnh của công ty. Sứ mệnh thứ hai mà Anova mang trên mình là việc đem lại sung túc cho mọi người bằng việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho lĩnh vực thú y-thủy sản.

Trong thời tương lai, công ty sẽ nỗ lực hơn nữa trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh trên thị trường quốc tế. Đặc biệt, Anova đặt ra mục tiêu mở rộng chi nhánh, trụ sở tại người ngoài. Ban đầu là khu vực Đông Nam Á, tiếp theo là châu Á. Cùng với đó mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm ra toàn thế giới.

Công ty Liên doanh TNHH Anova là một trong những cây đại thụ của ngành chăn nuôi thú y – thủy sản. Sức ảnh hưởng của Anova  rất lớn bao gồm cả trong nước và đấu trường quốc tế. Thời gian tới Anova sẽ còn có những bước phát triển đột phá hơn nữa.

Đánh giá bài viết
0866 968 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá